Các phương pháp nâng mũi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Người châu á thường có chiếc mũi thấp, bè không ít người muốn thay đổi chiếc mũi của mình bằng phương pháp phẫu thuật Nâng mũi bọc sụn Phú Xuân là một trong những đơn đi đầu về phẫu thuật thẩm mỹ. Tại đây các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về ba phương pháp nâng mũi phổ biến, an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ nhất : trực tiếp cấy sụn, cấy sụn vào hai bên sống mũi, phẫu thuật tạo hình mũi.

Các dịch có tại Phú Xuân : 

 

 Phương pháp nâng mũi hàn quốc

  • Trực tiếp cấy sụn: phương pháp này giúp cho sống mũi cao hơn, đầu mũi được nâng lên. Các vết rạch được thực hiện bên trong lỗ mũi, không để lại sẹo bên ngoài. Vì cấy trực tiếp sụn lên sống mũi nên tùy vào cấu tạo mũi từng người dài hay ngắn để cắt bớt phần sụn còn thừa và bạn sẽ có chiếc mũi cao như mong đợi.
  • Cấy sụn vào hai bên sống mũi: ưu điểm của phương pháp này là giúp hai bên sống mũi thẳng hơn, tuy nhiên hiệu quả nâng cao mũi sẽ không hòan hảo như ở phương pháp thứ nhất. Với những người mũi bé và sống mũi yếu thì đây là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn.
  • Phẫu thuật tạo hình mũi: với những ai có cánh mũi to hay sống mũi quá dài thì sẽ chỉnh mũi theo một khuôn nhất định để khắc phục các nhược điểm trên mà không cần cấy sụn.

Kết quả đạt được sau khi thực hiện Nâng mũi hàn quốc

 

Dù phẫu thuật bằng phương pháp nào thì điều quan trọng nhất là chiếc mũi sau khi chỉnh sửa phải hài hòa với các nét trên khuôn mặt bạn, đặc biệt là chiếc cằm. Một chiếc mũi gọn gàng nhỏ nhắn sẽ bị “mất tích” khi được “sắp đặt” trong khuôn mặt rộng, cằm bạnh. Còn chiếc mũi quá cao và thanh sẽ không cân đối với chiếc cằm nhỏ và hơi gẫy.

Phương pháp nâng mũi hàn quốc

Tìm hiểu Nâng mũi không phẫu thuật và nắm được các ưu nhược điểm của từng phương pháp làm đẹp chính là bí quyết giúp chị em tự tin và luôn đẹp trong mắt mọi người. Vấn đề cần quan tâm là các dịch vụ và phương pháp làm đẹp ngày càng nhiều khiến bạn đắn đo, lưỡng lự. Vì vậy, trước khi quyết định đi phẫu thuật thẫm mỹ nâng và thu hẹp mũi, bạn cần đến gặp chuyên gia để thảo luận kỹ về cách thức tiến hành sao cho đạt được hiệu quả tối đa mà lại giảm bớt các tác dụng phụ.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ tại TMV Phú Xuân

Địa chỉ: Số CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377 – Yahoo: thammyphuxuan – Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm