Cách làm mũi nhỏ lại không phẫu thuật

Banner khuyen maiHot

Mong muốn có một chiếc mũi S-line với cánh mũi nhỏ xinh  duyên dáng là ước mơ của hầu hết chị em phụ nữ nhưng không phải ai cũng có đủ can đảm để tìm đến phẫu thuật nâng mũi. Sau đây sẽ là một vài cách giúp bạn làm mũi nhỏ lại không phẫu thuật. Cùng tham khảo nhé:

Xem thêm tại đây:

Để có được chiếc mũi thon gọn không ít người đã tìm đến các phương pháp nâng mũi, nhưng một số người lại lo lắng về sự an toàn của những phương pháp phải đụng dao kéo này. Sau đây sẽ là một vài mẹo nhỏ để mũi nhỏ lại mà không cần phẫu thuật mà các bạn có thể dễ dàng tham khảo:

1. Trang điểm:

lam-mui-nho-lai-khong-can-phau-thuat
Trang điểm có thể giúp mũi trông nhỏ lại

Trang điểm là biện pháp nhanh chóng và tiện lợi cho việc làm mũi nhỏ lại cấp tốc. Để làm mũi trông thon gọn hơn, các bạn nên lựa chọn các loại kem nền cùng tông màu da mặt và đánh tông hơi tối hơn với 2 bên phần xương mũi và cánh mũi. Dùng loại kem nền màu tối hơn đánh dọc xương mũi, tạo ra cảm giác mũi cao và thẳng hơn. Đánh phấn phủ phần xương mũi màu sáng hơn 2 bên cánh mũi là cách che dấu khuyết điểm hiệu quả. Nếu có thể bạn có thể dùng thêm một chút dầu làm bóng phủ lên phần đỉnh mũi sẽ cho hiệu quả tốt hơn.

Đây là phương pháp chỉ mang tính chất tạm thời nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn và cầu kì khá cao.

2. Massage

lam-mui-nho-lai-khong-can-phau-thuat
Massage thường xuyên giúp mũi nhỏ lại

Massage là phương pháp thứ hai giúp bạn có một chiếc mũi thon nhỏ mà không cần phẫu thuật. Rất đơn giản, mỗi tối trước khi đi ngủ 30 phút, bạn làm sạch da mặt, sau khi sử dựng kem dưỡng da, bạn nhẹ nhàng massage mũi, có thể bổ sung chút ít tinh dầu cho tinh thần thư thái hơn. Bạn dùng 2 ngón tay trỏ vuốt từ đỉnh mũi xuống hết cánh mũi nhẹ nhàng, ép nhẹ 2 ngón tay vào phần đỉnh mũi và cánh mũi. Sau đó massage nhẹ nhàng rộng sang 2 bên má cạnh mũi vẫn theo một chiều như cũ. Bài tập này không chỉ giúp mũi thon nhỏ mà còn làm giúp thư giãn và lưu thông khí huyết tốt hơn.

Trang điểm và massage là 2 phương pháp làm nhỏ mũi mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên 2 phương pháp này có rất nhiều điểm hạn chế như không có tác dụng lâu dài, tốn thời gian và hiệu quả không như ý.

lam-mui-nho-lai-khong-can-phau-thuat
Nâng mũi S-line giúp thu nhỏ mũi hiệu quả

Nếu muốn có được chiếc mũi thon gọn mà không muốn áp dụng những phương pháp phẫu thuật bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Phú XuânNâng mũi S line là một kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi, kết hợp tổng thể các kĩ thuật như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể nên không gây biến chứng đồng thời cho kết quả vĩnh viễn. Trong quá trình tiểu phẫu, khách hàng sẽ được tiêm tê tại vùng mũi nên không gây đau. Đây cũng là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản nên không đau và không để lại sẹo; đồng thời khắc phục triệt để tình trạng mũi bóng đỏ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 094 681 7777

Các từ khóa liên quan: thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi không phẫu thuật, nâng mũi S-line…

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm