Cắt cánh mũi bao lâu thì lành tại Phú Xuân?

Banner khuyen maiHot

Chào Phú Xuân, tôi có một chiếc mũi hơi to, nên nhìn khuôn mặt rất mất cân đối, nay tôi muốn phẫu thuật cắt cánh mũi. Các chuyên gia cho tôi hỏi, cắt cánh mũi bao lâu thì lành tại Phú Xuân, vì công việc của tôi rất bận nên không thể có thời gian nghỉ dưỡng dài. (Hương Ngân – Thanh Hóa)

Xem thêm tại dây:

Ðang ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chào Hương Ngân!

Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gamil.com. Câu hỏi, cắt cánh mũi bao lâu thì lành tại Phú Xuân, chúng tôi xin trả lời như sau:

Chiếc mũi quyết định gần 30% vẻ đẹp trên khuôn mặt. Bẩm sinh không phải ai cũng có chiếc mũi cao, thanh tú như mong muốn. Có rất nhiều người cũng không may mắn sở hữu chiếc mũi to, kém đẹp như trường hợp của bạn Hương Ngân. Hiện nay, để có chiếc mũi cao, thanh tú, cân đối với khuôn mặt rất đơn giản, bạn có thể tìm đến công nghệ chỉnh sửa mũi hiện đại. Với trường hợp chiếc mũi to, để có chiếc mũi thon đẹp bạn có thể cắt cánh mũi.

chiếc mũi quyết định 30% vẻ đẹp khuôn mặt
chiếc mũi quyết định 30% vẻ đẹp khuôn mặt

Câu hỏi cắt cánh mũi bao giờ thì lành của bạn Ngân, cũng là một trong những câu hỏi mà hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân nhận được rất nhiều liên quan đến công nghệ chỉnh, sửa mũi.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp cắt cánh mũi hay còn gọi là thu gọn cánh mũi, chỉ là một tiểu phẫn đơn giản, thực hiện rất nhanh chóng, chỉ sau 30 phút bạn đã được sở hữu chiếc mũi thon gọn tự nhiên, cân đối với khuôn mặt như mong muốn.

Cắt cánh mũi tại Phú Xuân được thực hiện theo công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bởi các chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, kỹ thuật cao, khéo léo thực hiện kỹ thuật cắt cánh mũi chính xác, nhanh chóng. Chính vì vậy, bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi rất nhanh. Sau khi cắt cánh mũi, bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không cần lo lắng về các biến chứng.

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? Thông thường cắt cánh mũi tại Phú Xuân được thực hiện trong khoảng 30 phút. Sauk hi cắt cánh mũi khoảng 1 -3 ngày, vị trí cắt cánh mũi sẽ sưng nề, nhưng sau đó sẽ tự hết. Khoảng 7 ngày, sau khi cắt chỉ, cánh mũi sẽ trở về trạng thái bình thường và thon gọn, như ý muốn.

 

cắt cánh mũi cho mũi cao thon gọn
cắt cánh mũi cho mũi cao thon gọn

Với quy trình cắt cánh mũi đã được Bộ y tế kiểm định về chất lượng và độ an toàn, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và được đảm bảo sức khỏe khi cắt cánh mũi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Sau khi cắt cánh mũi, bạn chỉ cần thực hiện chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ trong thời gian đầu, sau đó bạn sẽ có một chiếc mũi thon gọn, như ý vĩnh viễn.

Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn Hương Ngân giải đáp được thắc mắt cắt cánh mũi bao lâu thì lành tại Phú Xuân của mình. Để có được hiệu quả cắt cánh mũi hoàn hảo nhất bạn Hương Ngân nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân, Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh hoặc số điện thoại 094.681.7777 để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm có một chiếc mũi xinh đẹp, hoàn hảo, như ý.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành, cắt cánh mũi bao lâu thì lành tại Phú Xuân, cắt cánh mũi

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm