Cắt cánh mũi – biện pháp thu gọn cánh mũi tức thì

Banner khuyen maiHot

Cánh mũi tôi rất dày, to và thô nên nhìn khuôn mặt mất hết cả sự duyên dáng. Tôi đang muốn chỉnh hình cho dáng mũi nhỏ đi 1 chút để gương mặt dễ nhìn, nhưng băn khoăn không biết cắt cánh mũi có tiềm ẩn nguy cơ biến chứng gì không? Mong được các bác sỹ tư vấn giúp!

Phương Nhi – Hoàn Kiếm

 Các dch có ti Phú Xuân : 

cat-canh-muui-1

Cắt cánh mũi to giúp chiếc mũi thon gọn ưa nhìn hơn

 

Trả lời:

 

Phương Nhi thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt cánh mũi là biện pháp phổ biến giúp khách hàng có được chiếc mũi thon gọn tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Đây là biện pháp loại bỏ bớt 1 phần da thừa ở 2 bên cánh mũi rồi cố định lại bằng chỉ y tế. Phương pháp này có những ưu điểm như:

 

√ Cánh mũi thon gọn tự nhiên, tạo nét thanh tú cho toàn bộ khuôn mặt.

√ Chiếc mũi mới sẽ có tỷ lệ đẹp đạt chuẩn, giúp bạn tự tin và ưa nhìn hơn.

√ Đường cắt nhỏ sẽ lành lại sau 1 thời gian ngắn, không để lại sẹo hay các dấu tích xâm lấn trên da.

Hiện tại thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng cắt cánh mũi theo 3 phương pháp: Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi – Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi – Cắt tạo hình phía trong dáng mũi.

 

Tùy vào tình trạng và tỷ lệ cánh mũi cụ thể mà các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn cách thu gọn cánh mũi theo hình thức tiếp cận nào phù hợp, an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Với sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến, các bác sỹ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, tận tình và tỉ mỉ trong từng thao tác, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu cánh mũi thon gọn tự nhiên, không chỉ giúp bạn thêm tự tin mà còn cải thiện những quan điểm về nhân tướng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp cắt cánh mũi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân tại đây, hoặc liên hệ trực tiếp để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Gii đáp thc mc ti Phú Xuân :

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm