Cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

Banner khuyen maiHot

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Phú Xuân! E đang có ý định đi cắt cánh mũi để dáng mũi của em hài hòa với gương mặt hơn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được ko ạ? Em cảm ơn.

Mỹ Hạnh – Ninh Bình

Gii đáp thc mc ti Phú Xuân :

cat-canh-mui-o-dau-dep
Cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

Trả lời:

Bạn Mỹ Hạnh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Cắt cánh mũi ở đâu đẹp” về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mũi đóng một vai trò quan trọng trên gương mặt của chúng ta. Để mặt đẹp cần có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố trên mặt, vì vậy bạn muốn đi cắt cánh mũi là việc hoàn toàn nên làm. Với sự ra đời của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại đã đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của hầu hết khách hàng. Trường hợp mũi cao nhưng cánh mũi to và bạnh ra hai bên hoàn toàn có thể cắt cánh mũi mà không cần nâng mũi.

Hiện tại, Phú Xuân đang áp dụng phương pháp cắt cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc. Với cách này bạn có thể sở hữu dáng mũi đẹp nhất mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng hay thời gian chăm sóc. Tùy từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ có cách tiến hành thích hợp. Nếu cánh mũi to, dày thì bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại chân cánh mũi và tiến hành thủ thuật cắt cánh mũi, giúp cánh mũi thon nhỏ hơn. Nếu cánh mũi mỏng thì bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong.

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hiện nay, rất nhiều khách hàng đã tới đây thực hiện phương pháp nâng mũi và hài lòng với kết quả đạt được. Lý do bạn nên thu gọn cánh mũi tại Phú Xuân:

– Cắt cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc hiện đang là giải pháp chỉnh sửa mũi được ưa chuộng nhất hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá cao bởi tính an toàn tuyệt đối, sau chỉnh sửa không để lại sẹo xấu trên da, không gây xâm lấn, cho dáng mũi nhỏ thon, thanh tú.

– Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản tại nước ngoài, thường xuyên cập nhật những phương pháp làm đẹp mới nhất.

– Đội ngũ nhân viên và chăm sóc viên nhiệt tình, cởi mở và nắm vững các phương pháp, các dịch vụ nâng, sửa mũi nên bạn sẽ được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Vì vậy, bạn Mỹ Hạnh hãy nhanh chóng đến thẩm mỹ viện để được tư vấn về “Cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất” thực hiện thu gọn cánh mũi nhé!

Các dch có ti Phú Xuân : 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm