Chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân, tôi có chiếc mũi không được đẹp và tôi muốn nâng mũi để có chiếc mũi đẹp hơn. Tôi được biết ở Phú Xuân hiện nay có công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật, vậy tôi muốn hỏi chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền? (Thu Anh – Vĩnh Phúc)

mui-dep-nhu-ngoi-sao-han-quoc

Xem thêm tại dây:

Ðang ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chào Thu Anh thân mến!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com . Câu hỏi của bạn chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mũi thấp, mũi tẹt là đặc trưng mũi của phần lớn người châu Á chúng ta. Chiếc mũi thấp làm khuôn mặt nhạt nhòa, không sắc nét, ấn tượng. Sở hữu một chiếc mũi cao trên khuôn mặt, sẽ làm bạn thực sự trông rất khác và bắt mắt với người khác. Nhờ có sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp mà việc sở hữu một chiếc mũi cao, như ý sẽ thật đơn giản, và nhanh chóng.

Hiện nay, có nhiều công nghệ nâng mũi cho các bạn lựa chọn như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc và công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật. Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Restylane rất thành công và được khách hàng ưa chuộng.

Công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Restylane sẽ cho bạn có một chiếc mũi đẹp như ý mà không cần động tới dao kéo, mổ xẻ. Chất liệu Restylane với độ đậm đặc, đàn hồi và tương thích cao với cơ thể cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, không để lại bất kỳ biến chứng nào cho cơ thể. Phương pháp này còn khắc phục tình trạng lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, không gây xô lệch chất liệu độn dù có tác động từ môi trường.

Chỉ sau 10 phút tiêm Restylane bạn đã có chiếc mũi đẹp như ý
Chỉ sau 10 phút tiêm Restylane bạn đã có chiếc mũi đẹp như ý

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Restylane tại Phú Xuân sẽ mang đến cho bạn kết quả về chiếc mũi đẹp, hoàn hảo, khiến bạn không khỏi bất ngờ và đảm bảo an toàn khi tiến hành nâng mũi.

Sau khi chất liệu độn được tiêm vào sống mũi, bác sĩ sẽ điều chỉnh theo độ cao phù hợp với khuôn mặt bạn. Sau đó Restylane sẽ từ từ đông đặc, mang lại sống mũi mèm mại tự nhiên, không thô cứng, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Để sở hữu một chiếc mũi cao, thanh tú như ngôi sao Hàn Quốc với phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Restylane bạn sẽ chỉ mất khoảng 10 phút, đặc biệt phương pháp này không dùng dao kéo nên bạn sẽ không mất thời gian nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe sau nâng mũi.

Một chiếc mũi cao, thanh tú, sẽ xuất hiện trên khuôn mặt bạn chỉ trong thời gian bạn ăn một hộp sữa chua. Bạn sẽ rất nhanh chóng có một chiếc mũi đẹp như ngôi sao Hàn mà bạn hằng ngưỡng mộ. Công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Restylane  tại Phú Xuân sẽ khiến bạn bất ngờ khi nhìn mình trong gương, xinh đẹp và đầy ấn tượng.

Nâng mũi không phẫuNâng mũi không phẫu thuật tại Phú Xuân
Nâng mũi không phẫu thuật tại Phú Xuân

Với câu hỏi của bạn Thu Anh chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật sẽ căn cứ vào diện tích tiêm Restylane trên vùng mũi của bạn. Chi phí này còn bao gồm cả các bác sĩ thăm khám và chăm sóc trước và sau phẫu thuật cho bạn.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật bạn Thu Anh có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc số điện thoại 094.681.7777 để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí cho kết quả nâng mũi hoàn hảo nhất.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền, nâng mũi không cần phẫu thuật, công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật, nâng mũi

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm