Có thể nâng mũi bằng phương pháp tiêm?

Banner khuyen maiHot

Cháu rất sợ đau nên dù muốn nâng mũi mà không dám. Gần đây thấy bạn bè bảo có thể nâng mũi bằng phương pháp tiêm nên cháu muốn hỏi bác sĩ cụ thể của phương pháp này và hiệu quả của nó ra sao? (Thục Quyên – Hà Nam)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thục Quyên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấnthammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

co-the-nang-mui-bang-phuong-phap-tiem
Có thể nâng mũi bằng phương pháp tiêm?

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm là phương pháp thẩm mỹ mũi không cần phẫu thuật, do đó không sử dụng dao kéo và đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Mốt thẩm mỹ này đang “nổi” và thực sự rộ lên như 1 trào lưu làm đẹp hot bởi những ưu điểm vượt trội: thực hiện nhanh, đơn giản, nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối mà vẫn duy trì hiệu quả vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, những người muốn nâng mũi nhưng sợ đau và không thích động chạm dao kéo có thể coi phương pháp trên là sự lựa chọn hoàn hảo. Vì vậy bạn Thục Quyên hoàn toàn có thể làm đẹp bằng cách này.

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng chất liệu Restylane có độ đậm đặc, đàn hồi cao và đặc biệt tương thích với cơ thể… do đó đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và không để lại bất kỳ biến chứng nào. Với phương pháp này, sau khi tiêm lượng Restylane thích hợp vào sống mũi, bác sỹ sẽ điều chỉnh độ cao của sống mũi sao cho phù hợp nhất với gương mặt. Và chỉ sau 5 đến 10 phút, Restylane sẽ từ từ đông đặc, giúp bạn tự tin với sống mũi mềm mại tự nhiên. Đặc biệt, phương pháp nâng mũi này còn khắc phục hoàn toàn tình trạng lộ sống mũi hay đầu mũi bóng đỏ và dù có tác động mạnh từ ngoại cảnh thì mũi cũng không bị xô lệch chất liệu độn.

Như vậy bạn Thục Quyên muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý muốn mà không cần tác động dao kéo thì hoàn toàn có thể nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất làm đầy Restylane. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm