Có thể sửa mũi S line được không?

Banner khuyen maiHot

Nâng mũi S line là cụm từ đã không còn xa lạ với chị em nhưng có thể sửa mũi S line trong trường hợp mũi có khiếm khuyết được không lại là điều không phải ai cũng biết, trong khi đây là chủ đề được rất nhiều người quan tâm.

Xem thêm tại đây:

Thế nào là dáng mũi Sline?

Có thể nói, dáng mũi Sline là dáng mũi chuẩn nhất hiện nay, đáp ứng được tất cả tiêu chí của 1 chiếc mũi đẹp như: sống mũi cao thẳng, mềm mại và có độ võng tự nhiên, đồng thời đầu mũi thon gọn với hai lỗ mũi nhỏ như hạt chanh kết hợp cánh mũi cân đối và đặc biệt dáng mũi này phải cân đối, hài hòa với gương mặt.

co-the-sua-mui-s-line-duoc-khong
Dáng mũi Sline là dáng mũi chuẩn nhất hiện nay

Chính sự hoàn hảo với những ưu điểm vượt trội của dáng mũi Sline trên mà khi có nhu cầu nâng mũi mọi người thường chọn dáng mũi này. Không chỉ vậy, ngày nay, khi không may mắn vì lý do nào đó mà mũi bị hỏng hay có khiếm khuyết, mọi người cũng muốn sửa mũi S line nhằm tạo dáng mũi mới đẹp đúng tiêu chuẩn.

Có thể sửa mũi S line được không?

Thông thường, nâng mũi Sline được áp dụng đối với các trường hợp: mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày hay mũi ngắn, khoằm, hếch; đồng thời khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống hay sống mũi bị lệch. Đây là phương pháp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, nhằm mang lại chiếc mũi hoàn hảo nhất.

co-the-sua-mui-s-line-duoc-khong.2
Có thể sửa mũi S line được không?

Nâng mũi S line sử dụng kết hợp chất liệu nâng mũi là sụn tự thân và sụn sinh học nên thích hợp cho nhiều đối tượng với những cơ địa khác nhau. Chính vì vậy, dù với chi phí khá đắt nhưng đây hiện là giải pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng.

Trong trường hợp để sửa mũi theo dáng S line, bác sĩ sẽ kết hợp nâng mũi và chỉnh sửa dáng mũi theo 3 trường hợp chính là: trường hợp mũi bị vẹo; đầu mũi bóng đỏ; lộ sống mũi, đầu mũi bị lệch không cân đối hay sau nâng mũi vùng sống mũi bị đau âm ỉ.

co-the-sua-mui-s-line-duoc-khong.1
Sửa mũi S line kết hợp nâng và chỉnh sửa toàn diện dấng mũi

Như vậy, sửa mũi S line cũng có thể gọi là nâng mũi S line khi kết hợp với các biện pháp chỉnh sửa toàn diện. Ngay khi mũi bạn có điểm chưa hoàn hảo (chứ không đến nỗi có khiếm khuyết), bác sĩ sẽ kết hợp nâng và chỉnh sửa toàn diện, đảm bảo sau khi thực hiện dịch vụ, bạn sẽ sở hữu dáng mũi thon cao dáng chữ S đẹp mê hồn.

Các từ khóa liên quan:

nâng mũi s line bao nhiêu tiền

nâng mũi s line webtretho

nâng mũi s line giá bao nhiêu

nâng mũi s line ở đâu đẹp

nâng mũi s line là gì

nâng mũi s line có đau không

nâng mũi s line 3d

nâng mũi s line kangnam

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm