Dịch vụ nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Trên các diễn đàn làm đẹp chúng ta gặp không ít câu hỏi dạng như nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng khám phá mức giá cho dịch vụ làm đẹp thịnh hành này nhé!

Xem thêm tại đây:

Dịch vụ nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu tiền?
Nâng mũi bọc sụn được nhiều người lựa chọn

Nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi biện pháp này giúp khắc phục triệt để mũi tẹt, hếch…mang lại dáng mũi cao thanh tú hài hòa với gương mặt. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về diện mạo mới của mình với chiếc mũi cao đẹp tự nhiên.

Trong các phương pháp nâng mũi hiện nay thì nâng mũi bọc sụn được nhiều người lựa chọn nhiều nhất. Bởi phương pháp này khắc phục được triệt để dáng mũi thấp, đầu mũi to thô và tránh được hiện tượng đầu mũi bóng đỏ. Hơn nữa, mức chi phí của phương pháp này cũng phải chăng so với thu nhập của người dân hiện nay.

Dịch vụ nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu tiền?
Chi phí phụ thuộc vào chất liệu sụn nhân tạo dùng trong ca phẫu thuật

Vậy dịch vụ nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu tiền? Trên thực tế, mỗi một thẩm mỹ viện lại đưa ra mức chi phí khác nhau vì chúng còn phụ thuộc vào cơ sở vật chất và bác sĩ thực hiện. Càng cơ sở lớn, máy móc hiện đại, có bác sĩ giỏi thì chi phí dịch vụ càng cao. Song điều đó cũng đảm bảo rằng kết quả nâng mũi sẽ đẹp và an toàn không biến chứng.

Thường mức chi phí nâng mũi bọc sụn nhân tạo kèm bọc đầu mũi có chi phí giá dao động khoảng 15-20 triệu tùy theo chất liệu độn là của nước nào? Cho nên bạn muốn biết nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu tiền cho trường hợp của mình thì bạn hãy chọn thẩm mỹ uy tín và đến tư vấn để được báo giá chính xác nhất.

Dịch vụ nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu tiền?
Phú Xuân địa chỉ nâng mũi đẹp chi phí phù hợp

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội hiện nay. Phú Xuân có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và cam kết sử dụng sụn nâng mũi nhập khẩu 100% từ nước ngoài nên đảm bảo cho dáng mũi cao mềm mại tự nhiên nhất mà không gây biến chứng sau thực hiện. Về chi phí thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ khoảng 15 -18 triệu đồng phụ thuộc vào chất liệu sụn bạn chọn. Bạn nên trực tiếp tới thăm khám để biết giá chính xác cho trường hợp của mình. Hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm!

Chúc bạn sớm có được dáng mũi đẹp tự nhiên!

Các tìm kiếm liên quan đến nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu:

nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu,

nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn,

nâng mũi bằng sụn nhân tạo bao nhiêu tiền,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm