Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc

Banner khuyen maiHot

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới tại Việt Nam không chỉ được giới nữ ưa chuộng mà các “đáng mày râu” vẫn đang sử dụng dịch vụ này ngày một nhiều hơn. Bởi sở hữu một chiếc mũi đẹp dường như là một nhu cầu cần thiết đối với tất cả mọi người.

Để chiếc mũi đẹp tự nhiên hơn, nâng mũi Hàn Quốc đã sử dụng kĩ thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn để tối ưu hóa chiếc mũi, mảnh sụn ghép được lấy từ chính cơ thể của khách hàng để bọc vào đầu mũi. Đầu mũi là phần chịu tác động chủ yếu nhất, do vậy nếu dùng chất liệu độn mũi kém chất lượng sẽ gây những biến chứng về sau như đầu mũi ngắn hơn, da mỏng dần và thậm chí bị sẹo co rút biến dạng đầu mũi do trồi sụn tụt sóng mũi.

Các dch có ti Phú Xuân : 

nâng mũi bọc sụn tự thân
Khách hàng hài lòng với kết quả nâng mũi

Thực tế thấy rằng, bọc sụn đầu mũi luôn đảm bảo độ nuôi dưỡng tốt và tạo độ dày chắc chắn cho đầu mũi thật mềm mại tự nhiên. Bởi khi khi chất liệu được độn vào trong để tạo dáng, lớp cơ và da được tách ra khỏi vùng xương mũi bao trùm lên chất liệu khiến da căng ra gây bóng lộ khác hẳn khi lớp cơ và da còn liền với xương mũi. Do vậy, kĩ thuật nâng mũi bọc sụn không những giúp cho khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên mà còn cải thiện tối ưu đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông…

Trang thiết bị hiện đại tại Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân

Để thành công trong ca phẫu thuật nâng mũi S line , ngoài tay nghề cao và con mắt thẩm mỹ, BS phẫu thuật phải được trợ giúp bởi máy móc hiện đại để đảm bảo cho ca phẫu thuật an toàn, chính xác và một lần duy nhất. Máy Vectra 3D và máy X-Quang kỹ thuật số là sự kết hợp hoàn hảo kiểm tra, đo đạc chiều cao, độ nghiêng, chiều dài và độ gồ, độ rộng của chiếc mũi mình mà không phải dùng thước đo thủ công như trước đây. Sau khi phân tích số liệu từ chiêc mũi, phần mềm CANFIELD tính toán và mô phỏng chiếc mũi, đưa ra số liệu sụn tự thân và mã số sụn nhân tạo cần thiết để tạo một dáng mũi hoàn hảo, hài hòa với khuôn mặt riêng của bạn. Như vậy, Thẩm Mỹ Hàn Quốc – 2A Phan Kế Bính là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Sài Gòn, Việt Nam áp dụng công nghệ mới này để phân tích chiếc mũi của bạn. Ưu điểm nổi trội của phương pháp này là cho bạn và Bác sĩ nhìn thấy trước chiếc mũi của mình trước khi tiến hành phẫu thuật. Giúp cho bác sĩ tiến hành ca phẫu thuật nhanh chóng, chính xác và giúp cho bạn có một dáng mũi chuẩn chỉ một lần phẫu thuật duy nhất.

Một trong những điều mà hầu hết khách hàng an tâm khi phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân  là quá trình phẫu thuật luôn được giám sát một cách an toàn. Máy Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, mạch huyết áp, nhịp tim, điện tim trong suốt thời gian gây mê; máy hấp dụng cụ tiệt trùng khô và ướt cùng với máy tia cực tím giúp bảo quản dụng cụ và vật liệu vô trùng. Máy đốt điện cao tầng là thế mạnh của chúng tôi giúp hạn chế chảy máu trong quá trình phẫu thuật, giảm trình trạng sưng nề, nhiễm trùng sau phẫu thuật.

 

Thông tin chi tiết mời bạn liên hệ :

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm