Làm sao để thoát khỏi biệt danh người đẹp mũi to?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Làm sao để thoát khỏi biệt danh người đẹp mũi to ạ? Gương mặt em khá ưa nhìn nhưng chỉ tội là mũi hơi to nên các bạn cứ trêu hoài. Rất mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em! (Hà Phương – Chí Linh – Hải Dương)

 

Trả lời:

Chào bạn Hà Phương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn là làm sao thoát khỏi biệt danh người đẹp mũi to, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chiếc mũi là tâm điểm tạo nên đường nét hài hòa cho gương mặt. Khi mũi quá to hay quá bé sẽ phá vỡ  quy luật thẩm mỹ tự nhiên làm bạn trở nên kém sắc và thiếu tự tin. Lúc này, phẫu thuật sửa mũi chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Vì vậy, Hà Phương có thể yên tâm rằng biệt danh người đẹp mũi to sẽ nhanh chóng biến mất khi bạn áp dụng công nghệ sửa mũi hiện đại này.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phẫu thuật sửa mũi to được bác sĩ thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo cho kết quả cao và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Với trường hợp mũi to như của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa theo những bước sau đây:

Các dch v Phú Xuân có th giúp bn :

nguoi dep mui to
Chỉnh sửa mũi giúp mang lại dáng mũi thon gọn tự nhiên nhất

+ Đầu tiên, thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mũi của khách hàng để đưa ra phương hướng khắc phục hiệu quả nhất.

+ Sau đó, chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tiến hành phẫu thuật. Đồng thời, đo vẽ chính xác dáng mũi cần chỉnh sửa.

+ Tiếp theo, sẽ gây tê trực tiếp giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất khi phẫu thuật.

+ Cuối cùng, căn cứ vào tình trạng mũi to của khách hàng và tiến hành chỉnh sửa mũi theo các phương pháp sau:

– Nếu đầu mũi quá to thì bác sĩ sẽ can thiệp thu nhỏ đầu mũi.

– Còn cánh mũi to bè bác sĩ sẽ thu gọn cánh mũi và cuộn vào trong giúp mũi trong thon gọn, thanh thoát hơn.

– Trường hợp nếu sống mũi thấp có thể kết hợp nâng cao bằng chất liệu độn.

Chỉ sau một lần chỉnh sửa mũi bằng công nghệ Hàn Quốc này, chắc chắn bạn sẽ mãi mãi thoát khỏi biệt danh người đẹp mũi to. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Các dch có ti Phú Xuân : 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm