Mũ bảo hiểm handmade độc và lạ bạn thử chưa

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm handmade độc và lạ đang được giới trẻ đam mê bởi sự cá tính và độc đáo của nó. Dưới đây là một số mẫu mũ bảo hiểm handmade công ty CSC xin giới thiệu với các bạn.

Mũ bảo hiểm handmade đầu lâu cách điệu

Chiếc mũ bảo hiểm handmade đầu lâu dành cho những bạn thích khám phá và có phong cách cá tính mạnh. Chiếc mũ bảo hiểm được sơn vẽ tỉ mỉ được cực mịn hình ảnh 3D thật mắt. Phần đầu lâu được vẽ trên đỉnh đầu cách điệu phần với những chi tiết dải màu xanh trắng độc đáo. Hốc mắt sáng 2 bên không đều, tạo nên sự bí hiểm và một chút gì đó ngạo nghễ, phá cách.

Mũ bảo hiểm handmade hình đầu lâu

Mũ bảo hiểm handmade hình đầu lâu

Mũ bảo hiểm handmade ý tưởng tự do

Chỉ cần những nét vẽ tự do không cần quy luật đã mang đến một chiếc mũ bảo hiểm handmade độc đáo. Chiếc mũ bảo hiểm handmade được vẽ dưới đây, chủ yếu lấy tông màu chủ đạo là màu xanh, với những chi tiết phóng khoáng, nhìn vào ta nhận ra đó là những chiếc lá không sắp xếp theo bất cứ quy luật nào cả. Những nét chữ nghệch ngoạc tạo điểm nhấn ấn tượng.

Mũ bảo hiểm handmade độc

Mũ bảo hiểm handmade độc đáo lạ mắt

Mẫu mũ bảo hiểm handmade vẽ airbrush nhân vật nổi tiếng

Những chiếc mũ bảo hiểm handmade được làm thủ công nên chất lượng luôn đảm bảo và được thực hiện theo đúng ý tưởng và sở thích của người làm mũ. Mũ bảo hiểm handmade vẽ airbrush hình nhân vật người sống động, hình ảnh thật cho bạn một chiếc mũ bảo hiểm ấn tượng mà ai cũng phải mong muốn để sở hữu.

Mũ bảo hiểm handmade hình nhân vật nổi tiếng

Mũ bảo hiểm handmade hình nhân vật nổi tiếng

Mũ bảo hiểm handmade độc và lạ mắt đang là xu hướng săn đón của giới trẻ, tạo nên phong cách cá tính của người đội. Nếu bạn trẻ đang quan tâm hãy liên hệ ngay với công ty CSC, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm