Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ mới nhất hiện nay tạo cho cánh mũi cao, thon gọn và thanh tú. Nhưng những câu hỏi như nâng mũi bọc sụn là công nghệ như thế nào? Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?… vẫn luôn là những chủ đề nóng hổi được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

nang-mui-boc-sun-co-an-toan-khong
Nâng mũi bọc sụn có an toàn không? vẫn luôn là thắc mắc của nhiều người.

Xem thêm tại đây:

Mũi là bộ phận chính giữa tạo điểm nhấn hài hòa trên tổng thể gương mặt. Một chiếc mũi đẹp, cao, thanh tú sẽ khiến khuôn mặt trở nên sang trọng và thanh thoát. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu cho mình một chiếc mũi hoàn hảo đến vậy. Vì vậy mà các công nghệ thẩm mỹ ra đời giúp cải thiện hình dáng chiếc mũi hiệu quả và một trong số đó là phương pháp nâng mũi bọc sụn bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

nang-mui-boc-sun-co-an-toan-khong.2jpg
Nâng mũi bọc sụn bằng công nghệ Hàn Quốc

Đây là phương pháp tạo hình xuất xứ từ Hàn Quốc giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục triệt để những khuyết điểm của kỹ thuật cũ. Với phương pháp này sử dụng 100% chất liệu sụn tự thân như: sụn vách tai, sụn vành tai, sụn sườn … thân thiện với cơ thể bạn. Hơn nữa sử dụng sụn tự thân để bao bọc chân sụn nhân tạo để bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, hạn chế hiện tượng bóng đỏ, mang lại sự cứng cáp cần thiết và hạn chế đến mức tối thiểu những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra.

Bằng phương pháp này, các chuyên gia sẽ giúp bảo vệ tuyệt đối cho vùng da đầu mũi đảm bảo không để lại sẹo, không để lại biến chứng cũng như an toàn tuyệt đối.

nang-mui-boc-sun-co-an-toan-khong1
Công nghệ hiện đang được áp dụng thành công ở Phú Xuân và được nhiều người tin tưởng sử dụng

Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân là đơn vị ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao và tiếp nhận từ bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, có tay nghề cao chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

Mi chi tiết xin liên h:

Đa ch: Thm m vin Phú Xuân

S 77 Trn Duy Hưng_Cu giy_Hà Ni

Hotline: 094681777

Các từ khóa liên quan:

nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

nâng mũi bọc sụn vành tai

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm