Nâng mũi bọc sụn là gì

Banner khuyen maiHot

Cháu có 1 băn khoăn muốn hỏi bác sĩ trước khi quyết định đi nâng mũi bọc sụn là: nâng mũi bọc sụn là gì và có ưu điểm ra sao ạ? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp! (Hà Anh – Thái Bình)

Các dch có ti Phú Xuân : 

Trả lời:

Hà Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

nang-mui-boc-sun-la-gi
Nâng mũi bọc sụn khắc phục triệt để khiếm khuyết của phương pháp nâng mũi truyền thống

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Trước đây, khi kĩ thuật nâng mũi chưa hiện đại, nâng mũi đơn thuần chỉ là đặt chất liệu sụn nhân tạo silicone vào mũi nhằm làm cho mũi cao lên. Tuy nhiên, chỉ sau 1 thời gian có thể xuất hiện những biến chứng như: đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ và ngắn… do sụn silicone cứng hoặc căng quá mức.

Để khắc phục triệt để tình trạng trên, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đã dùng sụn tự thân bọc vào đầu mũi hoặc đầu sụn nhân tạo. Cũng từ đó, phương pháp nâng mũi bọc sụn ra đời, đánh dấu bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, nâng mũi bọc sụn được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sống mũi… của các phương pháp nâng mũi truyền thống, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn tại Phú Xuân:

– Đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi không bị bóng đỏ hay lộ sống mũi.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối vì quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Nâng mũi bọc sụn tại Phú Xuân duy trì kết quả vĩnh viễn. Bác sĩ sẽ bóc tách thành mũi, tạo khoang mũi và tiến hành đưa chất liệu độn đã được cắt gọt, nhanh chóng tạo dáng mũi đẹp như ý và duy trì kết quả vĩnh viễn.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Hà Anh sẽ không còn băn khoăn nâng mũi bọc sụn là gì và có ưu điểm ra sao. Nếu bạn còn gì thắc mắc có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn cụ thể nhất.

Gii đáp thc mc ti Phú Xuân :

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm