Nâng mũi Hàn Quốc có phải là phương pháp cầu kì?

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc có phải là phương pháp thực hiện cầu kì không thưa bác sĩ? Em đang có ý định đi nâng mũi nhưng nghe nói nó cầu kì và gây đau nhiều nên còn đang băn khoăn. Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn.

(Hải Minh – Thanh Xuân, Hà Nội)

Gii đáp thc mc ti Phú Xuân :

nang-mui-han-quoc
Nâng mũi Hàn Quốc có phải là phương pháp cầu kì?

Trả lời :

Chào bạn Hải Minh !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Có thể nói, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đang trở thành một làn sóng mới trong giới trẻ hiện nay. Phương pháp này không chỉ được đánh giá là tiên tiến nhất mà còn mang lại dáng mũi thanh cao, đẹp tự nhiên được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Bạn Hải Minh hoàn toàn yên tâm vì phương pháp phẫu thuật Nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu, không quá phức tạp do đó sẽ không gây đau đớn bạn nhé!

Khi bạn đến Phú Xuân thực hiện, đầu tiên bạn sẽ được chuyên gia của chúng tôi thăm khám và tư vấn tỉ mỉ để lựa chọn phương pháp cũng như dáng mũi phù hợp nhất với bạn.

+ Đầu tiên, bạn sẽ được gây tê tại chỗ vùng mũi, không cần thiết phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.

+ Sau khi đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu mũi, thiết kế hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu phù hợp với dáng mũi của từng người, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi cho khách hàng.

+ Tiếp theo bác sĩ mới tiến hành kĩ thuật bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường mổ của phẫu thuật nâng mũi nắm phía trong lỗ mũi, do đó hoàn hoàn không bị lộ và không để lại sẹo.

Nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này, mời bạn qua trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để chuyên gia thăm khám và tư vấn kĩ càng hơn cho bạn. Vui lòng liên hệ hotline 094 681 7777 để đặt lịch hẹn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm