Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bâo lâu?

Banner khuyen maiHot

Tất cả các bạn gái đều luôn mong muốn mình có chiếc mũi S-line hoàn hảo nhưng không phải ai cũng có dũng cảm để thực hiện các phẫu thuật nâng mũi. Sự lựa chọn, cứu cánh thứ hai cho các bạn đó là công nghệ nâng mũi không phẫu thuật. Vậy công nghệ nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Xem thêm tại đây:

Câu hỏi công nghệ nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu là câu hỏi của khá nhiều chị em khi có ý định đi nâng mũi bằng những phương pháp không phẫu thuật. Và câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu đó là công nghệ nâng mũi không phẫu thuật có thể duy trì vẻ đẹp tự nhiên như nâng mũi phẫu thuật và có hạn sử dụng là 2-6 năm tùy thuộc vào phương pháp và công nghệ tiến hành.

nang-mui-khong-phau-thuat-giu-duoc-bao-lau
Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Hiện nay nâng mũi không phẫu thuật thường được tiến hành bằng 2 công nghệ là nâng mũi S-line với chất làm đầy filler và nâng mũi S-line bằng chỉ.

– Nâng mũi S-line với chất làm đầy.

Chất làm đầy phổ biến hiện nay là gel Acid Hyaluronic bền vững. Loại gel mà các thẩm mỹ viện uy tín sử dụng thường là loại chiết xuất theo quy trình chuẩn, thành phần giống như Acid Hyaluronic của cơ thể nên rất an toàn. Loại gel này được đưa vào sống mũi theo ý của chủ nhân.

Với việc thực hiện nâng mũi bằng công nghệ này các bạn thường giữ được từ 1-3 năm.

– Nâng mũi S-line bằng chỉ.

Các sợi chỉ được cấy vào sống mũi, đầu mũi để nâng cao và tạo hình cho mũi. Các loại chỉ được sử dụng hiện nay rất phong phú và đa dạng.

+ Chỉ Ultra V Lift, là loại chỉ PDO (Polydioxanone) được dùng trong phẫu thuật tim mạch, các loại chỉ này có với nhiều kích cỡ khác nhau 4.0; 5.0; 6.0. Tức là sợi chỉ nhỏ tương đương sợi tóc. Thời gian tồn tại của chỉ khoảng 12- 18 tháng sau. Các sợi chỉ sẽ tiêu dần và hiệu quả nâng mũi sẽ giảm dần, nhưng không giảm đột ngột chiều cao của mũi.

nang-mui-khong-phau-thuat-giu-duoc-bao-lau
Mũi cao thanh tú làm gương mặt sắc nét ấn tượng

+ Chỉ Misko là loại chỉ dùng để nâng cao đầu mũi, thu gọn cánh mũi, tạo hình cho đầu mũi mà các loại chỉ khác không tạo hình được. Hiệu quả kéo dài  2 năm.

+ Chỉ vàng Gold Thread V- Lift là loại chỉ được phủ vàng 24k, giúp thời gian phân huỷ của sợi chỉ dài hơn, kéo dài hiệu quả nâng mũi. Hiệu quả kéo dài khoảng hơn  5 năm.

Các phương pháp trên tuy không cần đụng đến dao kéo nhưng bạn cũng nên lựa chọn kĩ càng những cơ sở uy tín để thực hiện. Thẩm mỹ viện Phú Xuân được nhiều người lựa chọn là địa chỉ uy tín để thực hiện nâng mũi không phẫu thuật. Với đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng với công nghệ hiện đại, Phú Xuân sẽ đem đến cho bạn chiếc mũi cao thon gọn mà không hề gây đau đơn. Quy trình nâng mũi không phẫu thuật tại Phú Xuân được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn cũng như kết quả đem lại.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 094 681 7777

Các từ khóa liên quan: nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng chất làm đầy, nâng mũi uy tín ở đâu…

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm