Nâng mũi S-line – Bước đột phá mới trong công nghệ nâng mũi

Banner khuyen maiHot

Nếu “cái răng cái tóc là góc con người” thì một chiếc mũi cao thon gọn luôn là điểm nhấn quan trọng khiến khuôn mặttrở nên ấn tượng hơn. Chính vì vậy đã từ lâu, nâng mũi trở thành trào lưu làm đẹp không chỉ phát triển mạnh trong giới showbiz mà ngày càng phủ sóng mạnh trong các tầng lớp nhân dân.

Trong các công nghệ nâng mũi hiện nay, nâng mũi S-line được các chuyên gia hàng đầu cũng như đông đảo khách hàng đánh giá cao. Đó là bởi những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại.

Nâng mũi S-line

1. Ưu điểm nâng mũi S-line

* Dáng mũi S-line hoàn hảo

Kĩ thuật nâng mũi S-line khắc phục những khiếm khuyết về chiếc mũi tẹt, thấp và hếch, giúp mang lại vẻ đẹp toàn diện, hài hòa theo cách tự nhiên nhất. Mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi, đầu mũi thon gọn.

* Kết quả vĩnh viễn

Nâng mũi S-line là công nghệ thẩm mỹ mới và tiên tiến nhất hiện nay. Biện pháp nâng mũi này có sự kết hợp tổng thể các kĩ thuật như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể nên không gây biến chứng đồng thời cho kết quả vĩnh viễn.

* Không đau, không xâm lấn hay để lại sẹo

Nâng mũi S-line chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản nên không đau và không để lại sẹo; đồng thời khắc phục triệt để tình trạng mũi bóng đỏ.Trong quá trình tiểu phẫu, khách hàng sẽ được tiêm tê tại vùng mũi nên không có bất kì cảm giác khó chịu nào.

2. Ai phù hợp nâng mũi S-line

* Mũi thấp, tẹt, ngắn, hếch

* Muốn sửa mũi hỏng sau nâng

* Mũi có khiếm khuyết hay bị chấn thương do tai nạn hay bất cứ lý do nào.

* Mong muốn sở hữu dáng mũi S-line

3. Quy trình nâng mũi S-line

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phẫu thuật nâng mũi S-line được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và theo đúng quy trình chuẩn đã được Bộ Y tế kiểm định như sau:

 Quy trình Nâng mũi S-line

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận hinh dáng mũi và lựa chọn chất liệu sụn cũng như vùng lấy sụn cho phù hợp nhất, đảm bảo đem lại hiệu quả cao trong quá trình phẫu thuật.

Bước 2: Thao tác chuẩn bị

– Khách hàng sẽ được thử test máu và làm các xét nghiêm máu đông máu chảy, đo các dấu hiệu sinh tồn(mạch, nhiệt đọ, huyết áp, nhịp thở).

– Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật, vô trùng trước khi tiến hành phẫu thuật.

– Chất liệu nâng mũi S-line là một chất liệu đặc biệt tương thích cao với sụn tự thân của khách hàng và được bộ y tế kiểm duyệt.

Bước 3: Tiến hành nâng mũi

– Bác sĩ  đo tỉ lệ mũi của khách hàng và tạo dáng chất liệu để cắt gọt chất liệu cho phù hợp với dáng mũi; đồng thời vô trùng và tiến hành tiêm tê tại vùng mũi cho khách hàng.

– Cắt một đường nhỏ trong lỗ mũi để đưa chất liệu nâng sống mũi, đồng thời nắn chỉnh cho chất liệu cân xứng và sống mũi cao hình chữ S.

Bước 4: Hoàn tất quy trình nâng mũi

Để hoàn tất quy trình nâng mũi, bác sĩ sẽ làm kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

4. Hình ảnh khách hàng nâng mũi S-line

Nâng mũi S-line là lựa chọn hoàn hảo giúp chị em sở hữu chiếc mũi thon gọn, tự nhiên như ý muốn. Tất cả khách hàng đã từng nâng mũi S-line tại Phú Xuân đều cảm thấy hài lòng.

hình ảnh nâng mũi s line

5. Thời gian và chi phí

Chi phí nâng mũi s line

Thời gian: 45 phút

Chi phí:

– Nâng mũi S-line thông thường: 25 triệu

– Nâng mũi S-line đặc biệt: 35-45 triệu

Nâng mũi S line là một kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi. Với phương pháp nâng mũi toàn diện, kết hợp giữa nâng mũi với chỉnh hình toàn diện dáng mũi, nâng mũi S-line là giải pháp hoàn hảo giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi vừa tự nhiên, vừa thon gọn và cân đối nhất với gương mặt. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, dịch vụ này được thực hiện theo công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc vớiđội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên cam kết đem đến cho khách hàng kết quả như ý.

Chăm sóc sau nâng mũi sline

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm