Nâng mũi S-line có đau không

Banner khuyen maiHot

Qua tìm hiểu trên mạng và nhiều người, tôi chọn nâng mũi S-line vì sự hoàn hảo của phương pháp này. Tuy nhiên có 1 vấn đề tôi đang băn khoăn là nâng mũi S-line có đau không và sau khi thực hiện có cần kiêng gì không? Xin bác sĩ tư vấn giúp! (Bảo Uyên – Hưng Yên)

Các dch có ti Phú Xuân : 

Trả lời:

Bảo Uyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi nâng mũi S-line có đau không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

nang-mui-s-line-co-dau-khong
Nâng mũi S-line không hề đau

Đúng như tìm hiểu của bạn, nâng mũi S-line được đánh giá là 1 kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi, giúp mang lại chiếc mũi đẹp như ý bở sự thon gọn, cân đối nhất với gương mặt. Việc kết hợp tổng thể các kĩ thuật như thu gọn xương mũi bè, nâng sống mũi, cắt cánh mũi và bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân nên hiệu quả mang lại rất ưu việt mà không phương pháp nào có thể mang lại.

Nâng mũi S-line có đau không?

Nâng mũi S-line còn đảm bảo an toàn và không hề đau bởi sụn dùng để nâng mũi là sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể, do đó không gây biến chứng và cho kết quả vĩnh viễn. Mặt khác, trước khi nâng mũi, khách hàng sẽ được chỉ định các xét nghiệm cần thiết và gây tê nên sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn nào và cũng không lo bất kì biến chứng nào có thể xảy ra. Vì vậy bạn không nên quá lo lắng khi có ý định nâng mũi bằng cách này. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn nên đến cơ sở uy tín để được chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Sau khi nâng mũi S-line có cần kiêng gì không?

Nâng mũi S-line chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản và không cần chế độ chăm sóc đặc biệt nhiều. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả làm đẹp cao nhất, sau khi nâng mũi, bạn cần: giữ vệ sinh mũi cẩn thận, tránh va đập mạnh và sờ nắn mũi trong 1 tuần đầu. Đồng thời, cần kiêng đồ ăn gây nhức theo chỉ định của bác sĩ và tái khám theo định kì.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Bảo Uyên không còn phải lo lắng về chế độ ăn kiêng sau nâng mũi hay nâng mũi S-line có đau không. Nếu bạn còn gì thắc mắc có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được biết thêm chi tiết. Chúc bạn sớm làm đẹp hiệu quả!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm