Nâng mũi S-line giá bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Cháu muốn nâng mũi S-line nhưng vì là sinh viên không có nhiều tiền nên cháu muốn hỏi bác sĩ trước là nâng mũi S-line giá bao nhiêu, có đắt lắm không để cháu còn chuẩn bị trước. (Thục Trinh – Nam Định)

Các dch có ti Phú Xuân : 

Trả lời:

Thục Trinh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi nâng mũi S-line giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

nang-mui-s-line-gia-bao-nhieu
Chi phí nâng mũi S-line phụ thuộc vào việc chọn nâng mũi thông thường hay đặc biệt

Các loại sụn để nâng mũi hiện nay

Nâng mũi, độn cằm… là những trào lưu làm đẹp ngày càng trở nên phổ biến không chỉ riêng trong giới nghệ sĩ hay phái đẹp. Tuy nhiên, vấn đề về chất lượng, giá cả dịch vụ hay địa chỉ thực hiện là điều mà không phải ai cũng biết.

Đối với dịch vụ nâng mũi, tùy theo cơ địa cũng như nhu cầu của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân. Trong đó, sụn nhân tạo phần lớn là silicon định hình (có xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ… được cắt gọt theo tiêu chuẩn, kích thước khác nhau sao cho hài hòa với từng loại mũi) và sụn tự thân có thể lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn tai hay sụn sườn…

Riêng với trường hợp nâng mũi S-line, với ưu điểm chỉnh hình toàn bộ dáng mũi nên đây được coi là biện pháp nâng mũi hoàn hảo và có chi phí cao hơn so với các phương pháp khác. Tùy theo khiếm khuyết hay nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ: chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi, dựng trụ, bọc sụn tai, sụn vách ngăn, bọc cân cơ hay nâng mũi bằng sụn….

Nâng mũi S-line giá bao nhiêu ?   

Chính vì có nhiều loại sụn để nâng mũi hay độ phức tạp trong việc chỉnh sửa dáng mũi mà chi phí sẽ khác nhau. Vì vậy,tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chi phí nâng mũi không chỉ phụ thuộc vào chất liệu sụn dùng để nâng mũi mà còn phụ thuộc vào việc bạn chọn nâng mũi S-line thông thường hay đặc biệt. Cụ thể, với nâng mũi S-line thông thường sẽ có giá 25 triệu và nâng mũi S-line đặc biệt có giá dao động từ 35 đến 45 triệu.

Để biết chính xác mình phù hợp với chất liệu hay phương pháp nâng mũi S-line cụ thể nào cũng như chi phí chính xác nhất, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất. Chúc bạn làm đẹp hiệu quả!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm