Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

Banner khuyen maiHot

Nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai, là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới mà nhiều người thắc mắc. Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về phương pháp này.

Xem thêm tại dây:

Ðang ký tư vấn miễn phí

Một chiếc mũi cao thanh tú luôn mà mơ ước của nhiều người. Chiếc mũi cao trên khuôn mặt sẽ làm các đường nét trên mặt bạn trở nên sắc nét, ân tượng hơn. Nhưng không phải ai khi sinh ra cũng may mắn sở hữu một chiếc mũi cao, thanh tú như mong muốn.

Công nghệ làm đẹp đang ngày càng pháp triển, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người. Việc sở hữu một chiếc mũi xinh đẹp, như ý muốn đã không còn khó khăn nữa. Các phương pháp nâng mũi ra đời, sử dụng công nghệ nâng mũi hiện đại giúp bạn có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

mũi cao thanh tu làm khuôn mặt sắc nét ấn tượng
mũi cao thanh tu làm khuôn mặt sắc nét ấn tượng

Một trong những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay là nâng mũi bọc sụn vành tai . Đây là phương pháp nâng mũi sụn có nguồn gốc từ Hàn Quốc – đất nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ làm đẹp.

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm sụn vành tai là một phương pháp nâng mũi sụn ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn do sử dụng sụn tự thân – được lấy từ chính vành tai của người nâng mũi. Đây là kĩ thuật lấu sụn ở vành tai đặt vào phần chop mũi, sống mũi để nâng chiều cao và độ cứng của mũi.

Với phương pháp này, trước khi đưa sụn vào mũi các bác sĩ sẽ thiết kế một lỗ nhỏ trên trần mũi, khi đặt sụn vào sẽ chỉnh sửa cho cân đối và tạo dáng mũi như hình dáng đã định, phù hợp, cân đối với khuôn mặt. Vết khâu đưa sụn vào mũi sẽ được giấu hoàn toàn bên trong mũi nên sẽ không để lại sẹo.

Về thủ thuật lấy sụn ở vành tai:

–         Sau khi gây tê ở vùng lấy sụn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy một phần sụn vừa đủ để nâng cao sống mũi. Phần vết thương sẽ không được khâu ép bình thường và được giấu phía sau tai, đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

–         Tất cả những trường hợp nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai sử dụng bằng sụn tự thân từ vành tai, ngoài chỉ định cho những bệnh nhân có sống mũi không quá thấp, thì việc đủ sụn để lấy hỗ trợ nâng mũi cũng vô cùng cần thiết. Một số trường hợp phải phối hợp lấy sụn ở các vị trí khác nữa mới đạt được mục đích.

Với phương pháp nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai sẽ cho kết quả nâng mũi khách hàng hài lòng nhất. Chiếc mũi cao, đẹp theo ý thích của khách hàng. Hài hòa với gương mặt, dáng mũi đẹp tự nhiên. Và đặc biệt sẽ đạt được kết quả vĩnh viễn.

Mũi đẹp như ý sau nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai
Mũi đẹp như ý sau nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

Trước khi tiến hành nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai khách hàng cần trao đổi kỹ với bác sĩ về cơ địa của mình cũng như bày tỏ nguyện vọng, ý muốn kết quả sau khi nâng mũi.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc rất thành công và được khách hàng ưa chuộng. Để có một chiếc mũi như ý đảm bảo về chất lượng và an toàn bạn có thể liên hệ Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về tình trạng sức khỏe, đặc điểm cơ thể bạn để có phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với bạn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Từ khóa liên quan:

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai, nâng mũi sụn Hàn Quốc, nâng mũi

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm