Nên mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu

Banner khuyen maiHot

Để mua được chiếc mũ bảo hiểm chính hãng tốt nhất, bạn cần phải tìm được một địa chỉ bán mũ bảo hiểm chính hãng. Để trang bị cho bạn những kiến thức khi mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu đi chăng nữa, bạn cũng không lo lắng về chất lượng của những chiếc mũ bảo hiểm này. Hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm chính hãng

Một địa chỉ mua mũ bảo hiểm chính hãng mà bạn hằng mong ước khi mũ bảo hiểm tại địa chỉ đó đạt những yêu cầu sau:

Thứ nhất, về cấu tạo mũ phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ mũ, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo.

Thứ hai, mũ đó đã được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên mũ bảo hiểm hoặc được dán lên mũ bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Trong đó, nhãn của mũ sản xuất trong nước tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ và cơ sở sản xuất, cỡ mũ, năm tháng sản xuất.

Với những đặc điểm nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng như trên, nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi mũ bảo hiểm chính hãng mua ở đâu? Trả lời cho câu trả lời này của bạn đó chính địa lý mũ bảo hiểm CSC. Đại lý này chuyên phân phối mũ bảo hiểm chính hãng với kiểu dáng mũ bảo hiểm đẹp bậc nhất hiện nay.

Hãy đến CSC để mua những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng tốt nhất cho bạn và người thân của mình nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm