Phẫu thuật nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Chào Phú Xuân! Tôi đang có ý định đi nâng mũi nhưng đang phân vân không biết nên nâng mũi ở Hàn Quốc hay Việt Nam. Tôi nghe nhiều người bảo nâng mũi ở Hàn Quốc sẽ có được chiếc mũi tự nhiên và an toàn hơn. Vậy cho tôi hỏi thực hiện phẫu thuật nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu? (Minh Nga- Hải Dương)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

nag-mui-o-han-quoc-gia-bao-nhieu
Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu

 

Chào bạn! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn về địa chỉ thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi “nâng mũi  Hàn Quốc giá bao nhiêu” chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Hàn Quốc là một trong những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, khá nhiều người đã lựa chọn Hàn Quốc làm điểm đến khi muốn thực hiện các phương pháp thẩm mỹ trong đó có nâng mũi. Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kĩ thuật, trình độ của các chuyên gia, chúng tôi khó có thể trả lời cụ thể được cho bạn. Tuy nhiên, nếu thực sự muốn nâng mũi ở Hàn Quốc, bạn phải chuẩn bị một số tiền khá lớn bởi ngoài chi phí nâng mũi bạn phải chi trả cả tiền đi lại. Hiện nay tại Việt Nam, nhiều cơ sở thẩm mỹ cũng đã áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc cũng có thể đem lại cho bạn một chiếc mũi cao, thon gọn như ý.

nang-mui-o-han-quoc-gia-bao-nhieu
Mũi cao khiến khuôn mặt thêm phần cuốn hút

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những cơ sở đầu tiên tại Hà Nội nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi từ đất nước Hàn Quốc, có thể giúp bạn có chiếc mũi cao, thanh tú hài hòa với gương mặt . Những ưu điểm vượt trội khi nâng mũi ở Phú Xuân:

– Mũi cao mềm mại- Đẹp tự nhiên

Các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi tay khéo léo, cắt gọt chất liệu độn tỉ mỉ giúp nâng mũi cao, phù hợp với gương mặt và trông tự nhiên nhất

– Nâng mũi nhẹ nhàng- Không biến chứng

Toàn bộ quy trình nâng mũi đã được gây tê nên khách hàng sẽ cảm thấy không đau khi thực hiện. Kết hợp với thao tác bóc tách nhẹ nhàng, đặt chất liệu độn chuẩn xác nên đảm bảo hoàn toàn không gây biến chứng sau phẫu thuật.

– Kết quả duy trì vĩnh viễn- Không sẹo

Nâng mũi Hàn Quốc là một tiêur phẫu đơn giản. Trước khi nâng mũi trước khi nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng mũi nên trong suốt quá trình nâng mũi, khách hàng hoàn toàn không thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào. Đặc biệt, đường khâu của các vết mổ nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi, bạn sẽ không phải băng và hoàn toàn không có dấu vết phẫu thuật.

Đặc biệt với công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Phú Xuân cam kết sẽ đem đến cho bạn chiếc mũi chuẩn Hàn Quốc chỉ với giá từ 9-12 triệu (tùy thuộc vào loại sụn bạn lựa chọn để nâng mũi) .

Để biết thêm chi tiết về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn vui lòng gọi hotline 094 681 7777

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các từ khóa liên quan: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu, nâng mũi Hàn Quốc ở đâu an toàn,…

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm