Phú Xuân có nâng mũi bọc sụn tại thái nguyên

Banner khuyen maiHot

Do cháu không ở Hà Nội nên bác sĩ cho cháu hỏi Phú Xuân có nâng mũi bọc sụn tại thái nguyên không ạ, cháu đang đi học nên không thể nghỉ dài ngày được ạ (Thái Hà – 21 tuổi – Thái Nguyên).

Xem thêm tại dây:

Trả lời

 Chào Thái Hà,

Cảm ơn Thái Hà đã tin tưởng và quan tâm dịch vụ của thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi đã nhận được thắc mắc của Hà về địa chỉ thư chung thammyvienphuxuan@gmail.com về vấn đề này, các chuyên gia trả lời như sau:

Đối với khuôn mặt của nữ giới, một chiếc mũi có cánh nhỏ, cao thon gọn sẽ làm gương mặt của bạn trở nên tinh tế, sang trọng, ngược lại một tẹt và quá to sẽ làm giảm đáng kể tính thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt.

Do vậy, nhiều chị em đã khát khao được sử dụng khoa học công nghệ để cải thiện tình trạng mũi như mong muốn. Tuy nhiên, nhiều phương pháp cũ đã để lộ các hạn chế như mũi bóng đỏ hay lộ sống mũi, mũi lệch, thủng da đầu mũi….

Thấu hiểu điều này, tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng kể trên.

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn tại Phú Xuân
Hình ảnh nâng mũi bọc sụn tại Phú Xuân

Nếu Thái Hà chọn phương pháp này chứng tỏ bạn am hiểu về nghành làm đẹp và rất thông minh trong cách lựa chọn phương pháp làm đẹp cho bản thân.

 Phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Phú Xuân là sử dụng sụn nhân tạo nâng sống mũi, còn phần đầu chóp mũi sẽ được bọc lại bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi của chính người làm. Phương pháp này sẽ giúp cho đầu chóp mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc căng bóng đỏ vì sử dụng phần sụn từ chính cơ thể của mình.

Phương pháp này vượt trội hơn hẳn với các ưu điểm:

Mũi cao tự nhiên, đầu mũi nhỏ, không lộ chất liệu hay bị phổng

Không dấu vết thẩm mỹ, không để lại di chứng

Kết quả nâng mũi lâu dài và ổn định

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tận tình, chu đáo

Bạn Thái Hà thắc mắc Phú Xuân có nâng mũi bọc sụn tại thái nguyên không vì không có nhiều thời gian ? Về điều này, Thái Hà hoàn toàn yên tâm vì tại Phú Xuân quy trình nâng mũi bọc sụn chỉ kéo dài 60 phút, ngay sau đó, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường và chỉ cần lưu ý:

Tỷ lệ khuôn mặt và mũi phải được tư vấn cẩn thận
Tỷ lệ khuôn mặt và mũi phải được tư vấn cẩn thận

Nên chườm mát nhiều lần trong tuần đầu để giảm sưng nề.

Tuần tiếp theo chườm ấm.

Không ăn thực phẩm có khả năng gây sẹo: Đồ nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu.

Dùng thuốc theo đơn của Bác sỹ để có kết quả tốt nhất.

Quay lại tái khám và thay băng theo quy định của bác sĩ.

Phú Xuân không nâng mũi bọc sụn tại thái nguyên, do đó, Thái Hà bớt chút thời gian để ghé trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân – Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội. Sau quy trình 60 phút, bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường.

Nếu còn thêm thắc mắc, Thái Hà gọi tới số hotline 094 681 7777 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Chúc bạn luôn mạnh khoẻ và xinh đẹp.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm