Sụn tự thân gồm các loại sụn nâng mũi nào?

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn gái còn thắc mắc về loại sụn tự thân nâng mũi gồm những loại nào thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời đầy đủ và chi tiết nhất.

Gii đáp thc mc ti Phú Xuân :

sun-tu-than
Sụn tự thân gồm các loại sụn nâng mũi nào?

Nhiều bạn thắc mắc về “Sụn tự thân gồm các loại sụn nâng mũi nào?” Thông thường sụn tự thân nâng mũi gồm các loại sụn như (sụn vách ngăn,sụn sườn,sụn vành tai…) chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về các loại sụn đã liệt kê trên để trả lời câu hỏi :”các loại sụn nâng mũi nào khi sử dụng sụn tự thân?”. Phương pháp S line được biết đến như một kỹ thuật hàng đầu trong nâng mũi. Xuất pháp điểm từ Hàn Quốc, cho đến nay phương pháp này ngày một hoàn thiện và nâng cấp nhằm đảm bảo 2 tiêu chí cho khách hàng: mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

Bên cạnh sụn nhân tạo, sụn tự thân được sử dụng trong công nghệ nâng mũi S line với mục đích bảo vệ, bao bọc vùng đầu mũi như một tấm đệm nhẹ nhàng nâng đỡ, cách ly giữa sụn nhân tạo và da mũi. Trong một vài trường hợp như da mũi quá mỏng, sụn tự thân được sử dụng cho toàn bộ mũi thay cả sụn nhân tạo.

Sụn tự thân là một cụm từ nói chung về nhiều loại sụn có thể ứng dụng trong nâng mũi được lấy trên cơ thể khách hàng. Cụ thể đó là:

Sụn sườn: thường lấy sụn sườn số 6 hoặc 7 hoặc cả hai, được dùng trong những trường hợp nâng mũi rất hiệu quả như cần sụn để dựng trụ mũi hay kéo dài đầu mũi mà sụn tự thân khác không đủ hoặc mũi đã nâng nhưng lộ sóng cần dùng sụn tự thân hoàn toàn. Đôi khi sụn sườn được xay mịn để bơm vào mũi tạo hình mũi.

sun-tu-than1
Nâng mũi bằng sụn tự thân cho hiệu quả cao

Sun vách ngăn: để tạo sóng được một sóng mũi hoàn hảo sụn tự thân phải có độ thẳng nhất định, sụn mềm và có độ tròn cần thiết để tạo nên đầu mũi đẹp. từ các tiêu chí này, các bác sĩ thẩm mỹ có thể nâng mũi và dựng chân mũi với sụn vách ngăn.

Sụn vành tai: Là loại sụn được sử dụng nhiều nhất và cho kết quả tốt. Qua đường mổ nhỏ nằm sau tai, bác sĩ sẽ lấy sụn vùng hốc tai. Bạn yên tâm, sau khi lấy sụn, không đau, không mất thẩm mỹ, không làm biến dạng tai,. Sẹo mổ nằm sau tai khó nhìn ra và dễ được che dấu bởi tóc.

Sử dụng loại sụn nào thì còn phải phụ thuộc vào tình trạng mũi của bạn và chỉ định của bác sĩ. Quan trọng nhất vẫn là tìm một trung tâm uy tín, chất lượng và người phẫu thuật viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc.

Nếu sụn không đủ để sử dụng, bác sĩ phẫu thuật có thể linh hoạt biến tấu với một vài chất liệu thay thế như Megaderm, Alloderm hay cao cấp hơn là Tutoplast. Những sản phẩm này có cấu tạo khá tương đồng sụn tự thân và cho kết quả tốt trong nhiều trường hợp.

Các dch có ti Phú Xuân : 

Tham khảo chi tiết hơn tại địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm