thế nào là mũ bảo hiểm đạt chuẩn

Banner khuyen maiHot

Dưới sự náo loạn của thị trường hiện nay khi mà mũ bảo hiểm rởm đang trà trộn ngày càng nhiều vào thị trường và làm giả một cách tinh vi khiến người tiêu dùng hoang mang không biết thế nào là mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng. Hãy tìm hiểu ngay những chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về điều này.

mua mũ bảo hiểm ở hà nội

1.Mũ bảo hiểm đạt chuẩn phải có đầy đủ các bộ phận là vỏ mũ, đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ đệm bảo vệ và quai đeo.

>>> Xem thêm: cách chọn mũ bảo hiểm chính hãng

Có kiểu dáng đáp ứng yêu cầu sau:

– Mũ bảo hiểm có kiểu dáng theo hình 1 của quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 2 : 2008/BKHCN.

– Trường hợp mũ bảo hiểm có lưỡi trai mềm gắn liền với vỏ mũ hoặc loại lưỡi trai có thể tháo rời thì độ dài của lưỡi trai tính từ điểm kết nối với vỏ mũ đến điểm xa nhất của lưỡi trai không quá 70 mm đồng thời góc nghiêng của lưỡi trai không được làm ảnh hưởng đến tầm  nhìn theo quy định tại quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 2 : 2008/BKHCN.

– Nếu phần lưỡi trai gắn liền với mũ thì độ dài của lưỡi trai không được lớn hơn 50 mm và góc nghiêng của lưỡi trai không được làm ảnh hưởng đến tầm quan sát theo quy định tại quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 2 : 2008/BKHCN.

– Trường hợp mũ bảo hiểm có vành cứng xung quanh thì không được nhô quá 20 mm.

>>> Xem thêm: mũ bảo hiểm có kính chống lóa

Đã được chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 2 : 2008/BKHCN ban hành kèm theo Quyết định số 04/2008/QĐ-BKHCN ngày 28 tháng 4 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; được gắn dấu hợp quy CR, ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Để mua cho mình những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng. Bạn nên chọn những cơ sở có uy tín trên thị trường. Cùng với đó là phải xem chế độ ưu đãi, hậu mãi để đảm bảo sự tin tưởng. Chúc bạn may mắn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm