Thu nhỏ chóp mũi ở đâu đẹp tự nhiên an toàn nhất?

Banner khuyen maiHot

Cho e hỏi e muốn thu nhỏ chóp mũi nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín cho mình, bác sỹ có thể tư vấn giúp em không ạ? Cả chi phí nữa thì tốt. Em cảm ơn bác sỹ nhiều.

(Mai Phương – Ninh Bình)

Các dch v Phú Xuân có th giúp bn :

thu-nho-chop-mui
Thu nhỏ chóp mũi ở đâu đẹp tự nhiên an toàn nhất?

Trả lời:

Chào bạn Mai Phương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn sau đây:

Đã có nhiều người thắc mắc như bạn về việc sửa mũi to hay còn gọi là thu nhỏ chóp mũi. Khi thu nhỏ chóp mũi (tạo hình mũi) không chỉ yêu cầu đạt tính thẩm mỹ cao mà còn phải sử dụng được lâu dài nhất là điều cực kỳ quan trọng. Vì đầu mũi là nơi không chịu được nhiều lực đè nên nếu đặt thanh sụn nhân tạo nhằm dựng đầu mũi với mục đích là thu nhỏ đầu mũi to để trông gọn, thon hơn thì hãy coi chừng điều đó một ngày không xa phải xử lý lại toàn bộ từ đầu do tính chịu lực kém của vùng đầu mũi dẫn đến biến dạng sụn cánh mũi,vẹo sụn cánh mũi và hư hỏng, thủng da đầu mũi làm lộ sống mũi, gây tai biến, đau đớn.

Để thu nhỏ chóp mũi đẹp nhất hiện nay đã có nhiều công nghệ hỗ trợ song nó vẫn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố sau đây:

– Bác sĩ phẫu thuật phải là người có trình độ và  tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thực hiện chính xác những thao tác phẫu thuật. Đồng thời bác sĩ cũng phải có con mắt thẩm mỹ chỉnh hình để điều chỉnh ,định hình và đo vẽ dáng mũi thật chuẩn xác cho khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật.

thu-nho-chop-mui1
Thu nhỏ chóp mũi giúp khuôn mặt thon gọn

– Thẩm mỹ viện đó phải sử dụng chất liệu nâng mũi hàn quốc có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo. Nếu là chất liệu sụn nhân tạo thì chất liệu được xem là hiệu quả nhất hiện nay được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là “sinh học định hình”. Nếu là chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để đảm bảo kĩ thuật và an toàn.

Hiện nay thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ uy tín giúp khách hàng thu nhỏ chóp mũi an toàn và hiệu quả lâu dài. Phú Xuân đã giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại được sự tự tin cho mình và yên tâm khi thực hiện tại đây.

Hi vọng với câu trả lời trên đây bạn có thể yên tâm trước khi đi thực hiện nâng mũi cho mình bạn nhé! Hãy gọi tới hotline 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm